Giới thiệu về chúng tôi-Rèm cửa, mành cửa, giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội
 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Holine: 0945.511.222
 • Giới thiệu về chúng tôi
 • Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn là chuyên gia tư vấn-thiết kế-lắp đặt rèm cửa, mành cửa, giàn phơi thông minh tại Hà Nội
 • Văn Phòng Giao Dịch:

  85, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
  ĐT: 0462.590.555
 

Giới thiệu về chúng tôi


Công ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn  hoạt động từ tháng 9 năm 1994 trên hình thức là cửa hàng kinh doanh. Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn chính thức thành lập vào tháng 1 năm 2014, để đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của Quý khách hàng trên toàn quốc Công ty chúng tôi đã tiến hành mở chi nhánh trên địa bàn thành phố Hà Nội và đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ những khách hàng khó tính nhất.
 • Với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa, rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các sản phẩm khác như Giàn phơi thông minh và lưới an toàn ban công.
 • Để phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn, Công ty chúng tôi đã không ngừng cải tiến các trang thiết bị hiện đại, cùng với chế độ quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn đã mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu đầu khác nhau của khách hàng.
 • Thế mạnh làm nên thương hiệu Rèm Cửa Sài Gòn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng những sản phẩm sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng công trình mà chúng tôi tham gia.
 • Với phương châm “ Tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà bạn”, và định hướng “Khách hàng là ân nhân – Lương tâm tạo nên thương hiệu” Công ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, cũng như tính nhân văn trong xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty Rèm Cửa Sài Gòn. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Xem Thêm Mẫu Sản Phẩm Cùng Loại :
Chia sẻ :

Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn

- Address:
Cơ Sở 1: 85, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở 2: 168, Cộng Hòa, P.12,Q.Tân Bình, TP HCM

- Website: http://www.remcuasaigon.com.vn/
- Tel:
0945.511.222 or 0983.822.036
- Email: Contact@remcuasaigon.com.vn
- Giờ làm việc: Sáng 8h00- 11h20; chiều 13h30- 20h00

Liên Kết Với Chúng Tôi

VUTUZ - Đồng hồ thời trang