Lựa chọn rèm cửa cho mùa đông năm 2014-Rèm cửa, mành cửa, giàn phơi thông minh uy tín tại Hà Nội
  • Hỗ trợ trực tuyến
  • Holine: 0945.511.222
  • Giới thiệu về chúng tôi
  • Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn là chuyên gia tư vấn-thiết kế-lắp đặt rèm cửa, mành cửa, giàn phơi thông minh tại Hà Nội
  • Văn Phòng Giao Dịch:

    85, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
    ĐT: 0462.590.555
 

Lựa chọn rèm cửa cho mùa đông năm 2014

1. Rèm cửa- Lợi ích trong mùa đôngrem-cua-cho-mua-dong
Rèm cửa đẹp cho mùa đông

Đợt gió mùa Đông Bắc đầu tiên trong năm 2014 sắp tràn về đem theo cái giá rét đầu mùa, cùng với khí hậu khô hanh luôn làm căn phòng của gia đình bạn thêm ẩm ướt. Tuy nhiên theo nhận định, mùa đông năm nay sẽ đến muộn, nhưng kéo dài hơn. Việc tạo sự ấm áp, nhiệt độ ổn định trong căn phòng luôn là điều quan trọng, nó ảnh hưởng đến tâm lý, sinh lý và những hoạt đông của các thành viên trong gia đình. Thời đại mới, các gia đình thường sử dụng điều hòa, máy sưởi, hay sử dụng đệm sưởi, chăn điện để giữ nhiệt trong sinh hoạt cũng như trong giấc ngủ hàng ngày. Rất ít người để ý đến công dụng của rèm cửa trong việc giữ nhiệt độ phòng. Nhiều người thậm chí còn quan niệm rèm cửa chỉ để trang trí cho căn phòng, đây là một quan điểm thiếu xót. Ngoài việc trang trí,chec hắn nắng, bụi bặm ,tạo sự kín đáo rèm cửa đặc biệt còn có thể giữ được nhiệt độ luôn ổn định, tạo không gian ấm áp trong căn phòng của bạn.

2. Lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp cho mùa đông

Hiện nay, có rất nhiều mẫu rèm cửa đẹp trên thị trường. Tuy nhiên lựa chọn chất liệu rèm cửa , màu sắc rèm cửa, kiểu thiết kế rèm cửa nào hợp lý nhất sử dụng trong mùa đông.
Thường 1 gia đình làm tự 2 đến 3 bộ rèm cửa để thay đổi theo sở thích màu sắc, kiểu dáng và đặc biệt là thay đổi theo mùa. Mùa hè sử dụng mẫu rèm cửa dành cho mùa hè với chất liệu vải, màu sắc và kiểu dáng thích hợp trong mùa hè, rèm cửa dành cho mùa hè thường dễ chọn lựa hơn vì chất liệu phong phú và phổ biến, kiểu thiết kế đơn gian. Nhưng để chọn lựa rèm cửa cho mùa đông thực sự là một bài toán khó. Vậy mùa đông nên sử dụng mẫu rèm cửa nào là hợp lý nhất?
Mùa đông các bạn nên chọn các mẫu rèm cửa có màu sắc đậm như màu xanh da trời, màu đỏ đô, màu nâu hạt dẻ, màu tím…Màu sẫm sẽ tạo cảm giác ấm áp hơn, giữ được nhiệt tốt hơn, khiến căn phong thêm kín đáo hơn vào mua đông. Chất liệu rèm cửa nên chọn là chất liệu vải nặng như gấm, nhung…Ngoài ra không nên chọn các mẫu rèm cửa thiết kế phẳng, mà nên chọn mẫu rèm cưa thiết kế có độ chun hợp lý, sẽ tạo cho căn phòng mềm mại, uyên chuyển, không khí lưu thông tuần hoàn.

3. Lựa chọn địa điểm may rèm cửa uy tín tại Hà Nội


Hiện tại, các bạn ở Hà Nội có thể tìm may rèm cửa tại Công tyTNHH Rèm Cửa Sài Gòn. Đây là đơn vị tư vấn thiết kế và lắp đặt rèm cửa uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, cùng đội ngũ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp, công ty TNHH rèm cửa Sài Gòn là địa điểm mua sắm trang trí nội thất lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoài ra công ty còn cung cấp các mẫu mành cửa đẹp như mành sáo gỗ, mànhcuốn, mành lá dọc, mành sáo trúc, mành tranh nghệ thuật và nhận lắp đặt giàn phơi thông minh nhập khẩu Hàn Quốc.

Tags: rèm cửa, lựa chọn rèm cửa, mẫu rèm cửa,mẫu mành cửa, giàn phơi thông minh nhập khẩu, may rèm cửa uy tín tại Hà Nội, rèm cửa uy tín tại Hà Nội

Xem Thêm Mẫu Sản Phẩm Cùng Loại :
Chia sẻ :

Công Ty TNHH Rèm Cửa Sài Gòn

- Address:
Cơ Sở 1: 85, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ Sở 2: 168, Cộng Hòa, P.12,Q.Tân Bình, TP HCM

- Website: http://www.remcuasaigon.com.vn/
- Tel:
0945.511.222 or 0983.822.036
- Email: Contact@remcuasaigon.com.vn
- Giờ làm việc: Sáng 8h00- 11h20; chiều 13h30- 20h00

Liên Kết Với Chúng Tôi

VUTUZ - Đồng hồ thời trang